เลือกหน้า
Millionaire Intensive Coaching

กุมพาพันธ์ | กรุงเทพ ประเทศไทย

โปรแกรมวางแผนและปฎิบัติสู่ความสำเร็จใน 10 สัปดาห์

หากคุณกำลังขาดความชัดเจนในการลงมือทำ หรือ หากคุณกำลังไม่รู้ว่าคุณควรเริ่มจากตรงไหน โปรแกรม Coaching ตลอด 10 สัปดาห์คือที่เดียวที่คุณจะได้คำตอบให้กับตัวเอง โดยท่านจะได้รับการดูแลจากโค้ชและความอบอุ่นจากเพื่อนๆในกลุ่มที่มีความตั้งใจและความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับท่าน ทั้งโค้ชและเพื่อนๆจะช่วยสนับสนุนและเดินไปพร้อมกับท่านตลอดทั้ง 10 สัปดาห์ของสัมมนานนี้!!


เริ่มต้นลงมือทำ

ตลอดสัมมนาทั้ง 10 สัปดาห์ คุณจะได้รับโอกาสให้เริ่มต้นทำบางสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณอย่างทันที ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลเพื่อให้ก้าวแรกในการลงมือทำนั้นมั่นคงและต่อยอดได้

นำพาคุณไป จาก 0 ถึง 100

ใน MIA คุณจะถูกจำกัดอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เอื้ออำนวยในการริเริ่มและต่อยอดอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ด้วยวิทยากรและเพื่อนๆรอบข้างคุณ เราจึงแน่ใจว่าคุณสามารถรีดศักยภาพของคุณได้ถึง 100%

เรียนกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

เรียนรู้จากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์จริงจากสัมมนาทั่งไทยและต่างประเทศ ซึ่งผ่านการอบรมและประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี อาทิ Tony Robbins, Robert Kiyosaki, T.Harv Eker เป็นต้น

10 สัปดาห์คุณจะได้เรียนรู้อะไรบ้าง?

สัปดาห์ที่ 1 :  พลังจากความชัดเจน
สัปดาห์ที่ 2 :  ตัวทำลายความสำเร็จ
สัปดาห์ที่ 3 :  ขยาย Comfort Zone
สัปดาห์ที่ 4 :  กระบวนการเปลี่ยนแปลง
สัปดาห์ที่ 5 :  เลือกที่จะมีความสุข และ ความสำเร็จ
สัปดาห์ที่ 6 :  ทำไมต้อง 6 Jars
สัปดาห์ที่ 7 :  ปรับเปลี่ยนความเชื่อใหม่ทางการเงิน
สัปดาห์ที่ 8 :  ภาพลวงตา
สัปดาห์ที่ 9 :  เล่นเต็มร้อย
สัปดาห์ที่ 10 : เป็นผู้รับที่ยอดเยี่ยม


ราคาบัตรสัมมนา | Pricing

Millionaire In Action รุ่นที่ 5

MIA Coaching Pack

7900(รวมภาษี 8,453)
  • บัตรสัมมนา MIA ที่กรุงเทพ
  • ประสบการณ์พิเศษ จากวิทยากรชาวไทย
  • Coffee Break ตลอดสัมมนา 10 ครั้ง

TESTIMONIALS

“การที่ได้มาคลาส MIA ด้วยความที่เป็นกลุ่มย่อย ทำให้เราได้การพัฒนาที่เป็นส่วนตัวจริงๆ ได้มาเรียนกับโค้ชที่ มีความสามารถพิเศษบางอย่างที่เราไม่เคยรู้ แล้วเราได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากความสาทารถของเขานะคะ แล้วอบากจะบอกถ้าคุณจบ MMI แล้วคุณยังมีความกลัวอยู่ คุณยิ่งต้องมาคลาสนี้ แล้วถ้าคุณมีไฟอยู่ก็ยิ่งต้องมาใหญ่เลย”

ผมเป็นคนที่คิดเยอะ และ ไม่ได้เริ่มทำสักที ตอนแรกก็ตั้งใจว่ามาคลาสนี้ให้โค้ชช่วยกระตุ้นใหhเราทำ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไร แค่ยังไม่ได้ทำ ปรากฏว่ามันมีอีกหลายอย่างที่เราไม่เคยรู้ และ ต้องทำด้วย ก็เลยรู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่ได้ คือ 1. จุดไฟอันที่ยังไม่ได่ทำก็ทำซะ กับ 2. อะไรที่ต้องทำและยังไม่เคยรู้คลาสนี้ให้ได้หมดเลยครับ

สิ่งที่ได้จาก MIA ไม่ใช่แค่เนื้อหา ความรู้ ความเข้าใจ แต่มันคือคอร์สที่พาเราลงไปทำในทุกบทเรียนที่เราได้เรียน ให้เราได้รู้จักตัวเราเองจริงๆ และให้รู้ว่าสิ่งที่เราได้เรียนรู้เนี่ย พอเราเอาลงไปทำจริงแล้วเกิดผลยิ่งใหญ่กับเรามากแค่ไหน มันเป็นคอร์สที่ดีมากๆจริงๆครับ

(ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561)

*เวลาดังกล่าวเป็นเพียงแค่เวลาโดยประมาณเท่านั้น อนึ่งทางผู้จัดสัมมนาและวิทยากรจาก Pan Pho จะคำนึงถึงมาตรฐานที่ดีที่สุดในการเรียนรู้และยืนยันว่าผู้เข้าฟังสัมมนาจะได้รับเนื้อหาที่ครบถ้วน ดังนั้น กำหรดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การลงทะเบียน

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะต้องทำการลงทะเบียนก่อนเข้างาน โดยการลงทะเบียนจะมีขึ้นใน วันแรกของสัมมนา กรุณาเผื่อเวลาอย่างน้อย 30 นาที ในการลงทะเบียนสัมมนา

บัตรสัมมนา

E-Ticket จะถูกส่งถึงผู้ร้วมสัมมนาตามอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้  กรุณาปริ้น E-Tickets ของท่านและนำมาลงทะเบียนที่เคาเตอร์ลงทะเบียนตามประเภทบัตรของท่าน

กรณีซื้อบัตรสัมมนามากกว่าหนึ่งที่นั่งในคราวเดียวกัน E-Ticket จะยังไม่ถูกส่งจนกว่าจะแจ้งข้อมูลครบทุกคน (ชื่อ-นามสกุล ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ,เบอร์มือถือ ,อีเมล์และที่อยู่) กรุณาส่งข้อมูลที่สมบูรณ์มาที่ [email protected]

ยังไม่ระบุ

X