เตรียมพร้อมวางแผนธุรกิจแบบ “ก้าวกระโดด” สู่ปี 2018

Millionaire Mind Intensive คือ สัมมนาระดับโลกที่ช่วยเจ้าของธุรกิจกว่า 5,000 ธุรกิจ ให้เติบโตมากกว่า 100% ใน 90 วัน

โดยสอน “การสร้างระบบการบริหารเงิน” ที่ทรงพลัง สำหรับชีวิตส่วนตัว และ ธุรกิจ

เป็นที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากเจ้าของธุรกิจใน 5 ทวีป และ กว่า 46 เมืองทั่วโลก

ออกแบบอิสรภาพทางการเงินให้คุณและธุรกิจ!

วางแผนสร้างกลยุทธ์ทีละขั้นตอนสู่รายได้ของธุรกิจที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

การบริหารเงินที่ง่ายที่สุดในโลก

เรียนรู้วิธีบริหารจัดการเงินที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายที่สุดในโลกและช่วยเหลือคนมาแล้วนับไม่ถ้วนในการสร้างอิสรภาพทางเงิน

กฎการเงินที่สร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

เรียนรู้การใช้กฎทางการเงินที่คนรวยและคนประสบความสำเร็จใช้ในการสร้างความมั่งคั่งให้ตนเองและธุรกิจ

สร้างพิมพ์เขียวทางการเงินให้คุณและธุรกิจ

เรียนรู้อย่างเป็นกระบวนการว่าอะไร และ ทำไม การเงินของคุณและธุรกิจถูกโปรแกรมให้ประสบความสำเร็จ หรือ ล้มเหลว

สร้างแผนผังทางการเงินของคุณใน 3 วัน!

ค้นหาวิธีคิดที่เป็นอุปสรรคในการบริหาร จัดสรร และ สร้างความสำเร็จให้คุณและธุรกิจ

วิเคราะห์บุคลิกภาพทางการเงินเฉพาะบุคคล

เรียนรู้ว่าบุคลิกภาพทางการเงินมีผลอย่างไรต่อคุณ หุ้นส่วน ทีมงานและคนรอบตัว เพื่อนำไปปรับใช้ในการบริหารธุรกิจ

T. Harv Eker คือใคร? ผู้คิดค้นสัมมนา Millionaire Mind Intensive

ทำไม “ความเชื่อ” ผิดๆ ทำให้คุณ “ไม่ประสบความสำเร็จ”?

เราจะรวยไปเพื่ออะไร? นี่คือคำตอบที่คุณต้องรวย

คุณจะได้เรียนรู้ :

– การสร้างปัจจัยบวกและกำจัดปัจจัยลบเพื่อทำให้คุณและธุรกิจมีรายได้เติบโตอย่างรวดเร็ว

– การวิเคราะห์บุคลิกภาพทางการเงินเฉพาะบุคคลให้ตรงกับการบริหารธุรกิจของคุณ

– การวางแผนการบริหารเงินอย่างเป็นระบบเพื่อสำหรับชีวิตและธุรกิจ

– เทคนิคออกจากปัญหาทางการเงินสำหรับชีวิตและธุรกิจ

– กลยุทธ์ที่จะป้องกันการเป็นหนี้จากการทำธรกิจ

– กฎแห่งความมั่งคั่งเพื่อชีวิตและธุรกิจที่ยั่งยืน

เกี่ยวกับผู้สอน

ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “The Secret of Millionaire Mind” หนึ่งในหนังสือขายดีตลอดกาล ซึ่งได้รับการยอมรับจาก New York Time ว่าเป็นหนึ่งในนักเขียนหนังสือการเงินที่ดีที่สุดในโลกและเป็นผู้คิดค้นและสร้างสัมมนา Millionaire Mind Intensive หรือ ไขรหัสลับสมองเงินล้าน  

จากคนที่ทำมากกว่า 12 ธุรกิจและสูญเสียทุกสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป เขาจึงค้นคว้าหาสาเหตุว่าอะไรเป็น “ต้นเหตุ” ที่ขัดขวางการประสบความสำเร็จทางการเงิน จนเขาได้ค้นพบทฤษฎี “Money Blueprint” หรือ พิมพ์เขียวทางการเงิน และ ได้ถอดรหัส “วิธีคิด” และ “วิธีการ” สร้างรายได้ของบุคคลที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จ  นำมาทดลองใช้กับตนเองจนเขาสามารถสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและกลายเป็นเศรษฐีได้ในเวลา 2 ปีครึ่ง!

สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตคนทั่วโลกกว่า 3.6 ล้านคนใน 35 ประเทศทั่วโลกในเวลามากกว่า 15 ปี   และถึงแม้ทุกวันนี้ T.Harv Eker จะเกษียณและไม่ได้สอนด้วยตนเองในสัมมนา  แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ทุกเนื้อหานั้นได้ถูกถ่ายทอดอย่างครบถ้วนผ่านลูกศิษย์เอกทั้ง 7 คน ซึ่งเดินทางไปสอนทั่วโลกเพื่อเผยแพ่รและแบ่งปันความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับคนจำนวนมากในผลลัพธ์เดียวกัน

Mac ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านผู้ประกอบการอยู่หลายครั้ง รวมทั้งเป็น  นักลงทุน  ผู้แต่งหนังสือ 2 เล่ม และ เป็นหนึ่งในผู้ให้คำปรึกษาอันทรงเกียรติทางด้านธุรกิจแถวหน้าของยุโรป

เขาเกิดในประเทศกาน่าและเติบโตในอังกฤษ  ในปี 2013 เขาได้เกียรติในการรับรางวัล “โค้ชสำหรับผู้บริหารแห่งปี” ในประเทศอังกฤษ

Mac เริ่มต้นจากการมีหนี้สินกว่า 60,000 ปอนด์ (ประมาณ 3,500,000 บาท) และหลังจากนั้น เขาก็กลับมามีอิสรภาพทางการเงินและเป็นเศรษฐีภายในระยะเวลาน้อยกว่า 3 ปีเท่านั้น

ณ จุดตกต่ำของชีวิตเขาได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่า ต้องเรียนรู้ว่าคนที่มั่งคั่งและประสบความสำเร็จว่า คนเหล่านี้คิดและทำอย่างไร ซึ่งทำให้เขาได้พบกับ T. Harv Eker และครูชั้นนำอีกหลายคน

ในสัมมนา The Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กับชีวิตเขา จากการที่เขานำสิ่งที่ค้นพบและเรียนรู้ไปใช้    ชีวิตและสถานการณ์ทางการเงินของเขาได้เปลี่ยนแปลงอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ และ ปัจจุบันเขารักที่จะสอนผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างที่เขาเป็น

ด้วยสไตล์ที่ปราดเปรียว มีชีวิตชีวา และจริงใจ ของเขา ทำให้เขาได้ร่วมงานบนเวทีกับนักพูดและนักคิดระดับแนวหน้าของโลก อาทิ เช่น Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, Les Brown, Richard Tan, Keith Cunningham, James Caan และ Duncan Bannatyne

ประสบการณ์จริงและแรงบันดาลใจจาก “เจ้าของธุรกิจ” ผู้เคยเข้าร่วมสัมมนา

คุณเทพประสิทธิ์ (เจ้าของธุรกิจเต๊นท์รถมือสอง)

จากวิกฤตเศรษฐกิจที่ทำให้ธุรกิจขาดทุนทุกวัน   ด้วยความเชื่อที่ต้องหา “ความคิด” ใหม่ๆ มาแก้ไขปัญหาและได้ตัดสินใจมาเรียนที่ Millionaire Mind Intensive (MMI)   ไดัความคิดใหม่ไปใช้จริงจนเอาชนะอุปสรรคทางธุรกิจและ ก้าวสู่ความสำเร็จ  มีความสุข  และมีเป้าหมายที่ชัดเจน

คุณณัฐจิตา (เจ้าของธุรกิจ Winner Estate)

ตัดสินใจเรียน Millionaire Mind Intensive (MMI) พร้อม ใช้บริการแปลภาษาไทย เพื่อให้เข้าใจเนื้อหาอย่างลึกซึ้ง  ได้นำ “วิธีคิด” และ “วิธีการ” จากที่ได้เรียนใน MMI เปลี่ยนชีวิตและธุรกิจจากติดลบจนกลายเป็น “สตรีหมายเลขหนึ่งวงการนายหน้าอสังหาฯประเทศไทย” 

ดร.บัณลักข (เจ้าของสถาบันสูงสร้างได้)

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูกสุดที่รัก “ตัดสินใจ” เรียนสัมมนา Millionaire Mind Intensive (MMI) เปลี่ยนชีวิตจากเงินที่เหลือเพียง 100 บาท สู้วิกฤติชีวิตเคลียร์หนี้ 10 ล้าน จนประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง ด้วยความเชื่อว่า“เรียนรู้จากคนที่สำเร็จ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน”

คุณขวัญชัย (นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์)

ชายหนุ่มผู้ฝ่าฟันอุปสรรคความลำบากในชีวิต เก็บประสบการณ์ในอดีตมาเป็นสิ่งเตือนใจ จุดเปลี่ยนครั้ง สำคัญของชีวิต คือ ได้เข้าเรียนสัมมนา  Millionaire Mind Intensive (MMI) เรียนรู้ถอดรหัส “วิธีคิด” จากคนที่ประสบความสำเร็จที่แตกต่างจากคนจนและคนทั่วไป  ลงมือทำจนประสบความสำเร็จและมือชื่อเสียงในวงการอสังหาฯ

คุณธิลักษ์ (นักเขียนและเจ้าของธุรกิจ)

เกิดมาในครอบที่มีฐานะยากจน  ชีวิตที่มีแต่ความทุกข์ ร้องไห้ทุกวัน จนเกือบจะฆ่าตัวตาย  ปัจจุบันเปลี่ยนชีวิต สร้างแรงบันดาลใจ และช่วยเหลือคนอีกมากมาย   เข้าสัมมนาครั้งแรกในชีวิต คือ Millionaire Mind Intensive (MMI) ได้พบชีวิตใหม่ เอาชนะเรื่องทุกข์ใจที่มีอยู่ได้  ถ้าต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความสุข…มันจำเป็นที่ต้องเข้าร่วมสัมมนานี้

คุณNaveed (Certified Facilitator)

เป็นหนี้จากธุรกิจแรกในชีวิต ด้วยความคิดแบบคนส่วนใหญ่ คือ การสร้างธุรกิจเพื่อมีรายได้  แต่ไม่ได้เข้าใจถึงจิตใจของตัวเองว่าทำธุรกิจไปเพื่ออะไร  จนได้มาเข้าสัมมนา Millionaire Mind Intensive (MMI) ได้เรียนรู้ วิธีคิดใหม่ที่สามารถเอาชนะอุปสรรคทางการเงิน และ สร้างฝันที่ยิ่งใหญ่ไปสู่ความสำเร็จที่ไม่เหมือนเดิม

สัมมนาวันแรก : Reseting Day

• วิเคราะห์พิมพ์เขียวทางการเงินอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่เป็นอุปสรรคขัดขวางการเติบโตทางรายได้ของคุณ
• ตั้งเป้าหมายทางการเงิน เพื่อขยายรายได้ และ เข้าใจวิธีการการสร้าง Passive Income ให้คุณและธุรกิจของคุณ

สัมมนาวันที่สอง :Transforming Your Financial Life

• สร้างระบบการบริหารจัดการเงินที่มีประสิทธิผลสูงสุดอย่างเป็นขั้นตอน
• วิธีการกระจายความเสี่ยงในการบริหารเงินส่วนตัว  ครอบครัว  ธุรกิจ
• สร้างกลยุทธ์การทำธุรกิจในแบบของคุณเองโดยอาศัยคำแนะนำจากคนที่ประสบความสำเร็จแล้วเป็นต้นแบบ

สัมมนาวันที่สาม :Tool Providing Day

• วิเคราะห์บุคลิกภาพทางการเงินเฉพาะบุคคลเพื่อสร้างข้อได้เปรียบในการบริหารธุรกิจ
• เรียนรู้การใช้เครื่องมือในการสร้างธุรกิจและการบริหารจัดการการเงินในชีวิตของคุณและครอบครัว

ราคาบัตรสัมมนา MILLIONAIRE MIND INTENSIVE
16 – 18 มีนาคม 2561
เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์ กรุงเทพ

 TICKET PRICE | บริการแปลภาษาไทย

สัมมนาวันที่ :

วันศุกร์ 16 มีนาคม 2561 9:00  – 22:30 น.
วันเสาร์ 17 มีนาคม 2561 9:00  – 22:30 น.
วันอาทิตย์ 18 มีนาคม 2561 8:00  – 20:00 น.

วิทยากรมีความตั้งใจในการถ่ายทอดและเนื้อหากิจกรรมให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้นเวลาในการจัดสัมมนาอย่างเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

การลงทะเบียน : ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านต้องลงทะเบียน โดยการนำ SMS พร้อมบัตรประชาชน มาลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ลงทะเบียนตามประเภทบัตร  ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 07:45 – 08.45 น. (สัมมนาเริ่ม 9:00 น. ตรง)

     สถานที่จัดงาน : 

เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เลขที่ 99/99 หมู่ที่ 2 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

อาคารเซ็นทรัลวัฒนะฮอลล์ : ตั้งอยู่บนอาคารจอดรถ B ชั้น 5.5 – เปิดให้เข้าอาคารก่อนเวลาจัดงานในแต่ละวันอย่างน้อย 1 ชั่วโมง – เพื่อความสะดวก  ท่านสามารถนำรถยนต์ไปจอดได้ที่อาคารจอด B และ กดลิฟต์ไปที่ชั้น 5.5 เพื่อเข้าสู่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอล์ลได้เลย * ด้านล่างอาคารจอดรถมี 7-11 บริการ

อาคารห้างสรรสินค้า : วันเวลาเปิด-ปิด จันทร์ – พฤหัส 11:00 – 21:30 น. ศุกร์ 11.00 – 22.00 น. เสาร์ 10.00 – 22.00 น. อาทิตย์ 10:00 – 21:30 น.

โทร (02) 831-5555 แฟกซ์ (02) 831-5513 สายรถ สาย 51, 52 , 150 , 166 , 356 , 391

Factsheet Thai (คลิ๊กที่นี่) รายละเอียด และ การเตรียมตัวเข้าร่วมงานสัมมนา The Millionaire Mind Intensive Factsheet – English (Click here) The Millionaire Mind Intensive กรุณาอ่าน Factsheet อย่างละเอียดเพื่อท่านจะได้เตรียมตัวมาเข้าร่วมสัมมนาให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนานี้แตกต่างจากสัมมนาอื่นๆ อย่างไร?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบได้
– สัมมนา Millionaire Mind Intensive นั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องและยอมรับจากผู้เรียนจากทั่วโลกในการช่วยแก้ปัญหาการจัดการทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด

– ผู้สอนเป็นวิทยากรที่ T.Harv Eker ฝึกด้วยตนเอง และ มีชั่วโมงการสอนมากกว่า 5 ปี  จึงจะได้รับอนุญาตให้สามารถสอนแทน T.Harv ได้   ซึ่งปัจจุบันนี้วิทยากรเพียง 7 คนทั่วโลก  ที่สอนหลักสูตรนี้ใน 5 ทวีปและกว่า 46 เมือง
– วิทยากรที่สอนจะต้องใช้เนื้อหาต้นฉบับของ T.Harv  ไม่มีการดัดแปลงหรือแต่งเติม ซึ่งจะแตกต่างจากสัมมนาอื่น ที่มีการนำหลายๆ หลักสูตรมาดัดแปลงและนำมาสอนในรูปแบบใหม่
– ผู้จัดสัมมนาในแต่ละประเทศ (ประเทศไทย คือ บริษัท แพน โฟ จำกัด) จะต้องนำเข้าลิขสิทธิ์ในการสอน  วิทยากร  ทีมงานของ T. Harv ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เพื่อควบคุมคุณภาพและผลลัพธ์ที่เหมือนกันไม่ว่าจะเรียนในประเทศไหนก็ตาม
– เนื้อหาที่ถูกถ่ายทอดมากว่า 10 ปีนั้นเป็นสิ่งที่รับประกันผลลัพธ์ได้ว่า  ถูกต้อง มั่นคง และครบถ้วนที่จะสามารถสอนเพื่อให้ผู้เรียนได้รับผลลัพธ์ทางเกินเงินที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงภายใน 3 วัน

อ่านหนังสือแตกต่างอย่างไรกับการเข้าสัมมนา

การอ่านหนังสือ The Secret of Millionaire Mind* :
– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน
– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล
– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “บุคลิกทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล
– ไม่มีการสอนวิธีการใช้ Money Jar อย่างละเอียด
– ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ได้เกิดผลลัพธ์จำกัดกว่าการเข้าสัมมนา

การเข้าร่วมสัมมนา Millionaire Mind Intensive* :
– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ
– มีการทำแบบฝึกหัดในหนังสือ Workbook ตลอดทั้งสามวันโดยวิเคราะห์ “พิมพ์ทางการเงิน”  “บุคคลิกภาพทางการเงิน”  ของแต่ละบุคคลที่สามารถพาไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วที่สุด
– มีกิจกรรมเดี่ยว และ กลุ่ม (Workshop) จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาอย่างแท้จริงและนำไปประยุกต์ใช้ได้กับตนเองทันที
– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มี Millionaire Mind เหมือนกัน
– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้
– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

หมายเหตุ : * ผู้เขียนหนังสือและผู้คิดค้นสัมมนา คือ T.Harv Eker

สัมมนาสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

สัมมนาบรรยายการสอนโดยวิทยากรตัวแทนอันดับหนึ่งของ T.Harv ตลอดทั้ง 3 วันเป็นภาษาอังกฤษ 

ทำไมต้องใช้บริการแปลภาษาไทย?

ผู้จัดเข้าใจเป็นอย่างดีว่า  ผู้เรียนโดยส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยในชีวิตประจำวัน  การใช้บริการแปลภาษาไทยจะสามารถช่วยท่านได้มากในสัมมนานี้

* ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบริการนี้
1. เข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะอย่างถูกต้องระหว่างการเรียน  เพราะหากตีความหมายหรือเข้าใจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลต่อเนื้อหาในลำดับถัดไป
2. เพราะเรารู้ว่าท่านลงทุนเวลาในการมาเข้าสัมมนาตลอดสามวัน แต่หากไม่สามารถเข้าใจได้อย่าง 100% ในการเรียนรู้  ก็จะเป็นการเสียโอกาสและเสียเวลาที่ท่านลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย
3. ใช้เวลาให้คุ้มค่าในการเรียนและทำแบบฝึกหัดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจศัพท์เฉพาะ
4. เข้าถึงเนื้อหาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง และ เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงหลังจากจบสัมมนา

* บริการแปลภาษาไทยท่านจะได้รับ
1. อุปกรณ์แปลภาษาไทยพร้อมหูฟังตลอดทั้ง 3 วัน (คืนอุปกรณ์เมื่อจบสัมมนา)
2. แปลภาษาไทยแบบฉับพลัน (simultaneous interpretation) โดยล่ามมืออาชีพเพื่อให้ท่านได้เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้
3. หนังสือแบบฝึกหัด (Workbook) แปลเป็นภาษาไทย 160 หน้าพร้อม เอกสารการทำ Workshop เพื่อใช้ตลอดสัมมนา
4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

* ค่าบริการแปลภาษาไทย
1. ท่านสามารถสั่งจองบริการแปลภาษาไทยในราคาพิเศษเพียง 2,900 บาท (ราคานี้จะปรับขึ้นเป็นราคาปกติ 4,900 บาทในวันที่ 1 กันยายน)
2. ขอความกรุณาสั่งจองบริการล่วงหน้าเพื่อจะได้รับราคาพิเศษ  และ เพื่อให้ทางผู้จัดสามารถสั่งพิมพ์ Workbook ภาษาไทย และอุปกรณ์แปลภาษาไทยให้เพียงพอต่อจำนวนผู้ใช้บริการ

สามารถซื้อบัตรสัมมนาที่หน้างานได้ไหม?

สามารถซื้อบัตรหน้างานได้โดยติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าบริเวณจุดลงทะเบียน

อย่างไรก็ตาม  ราคาบัตรสัมมนาหน้างานนั้นจะถูกปรับไปเป็นราคาเต็ม

Premium Ticket :  8,900 บาท
VIP Ticket : 12,900 บาท
บริการแปลภาษาไทย : 4,900 บาท

หมายเหตุ :
– ราคาต้องบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
– ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– อีเมล: [email protected]
– โทรศัพท์ 092 901 9959 [จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9:00 น. – 17:30น.] – LineID: 
@Panpho [ตลอดเวลา]

ติดต่อเราได้เสมอ!

สอบถามรายละเอียดได้ 2 ช่องทาง
LINE ID : @PanPho [ตลอดเวลา] Call Center : 092-901-9959, 062-605-9559