fbpx

UNLEASH THE POWER WITHIN

SINGAPORE EXPO

วันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

ลงทะเบียน
สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับตัวคุณ

Unleash the power within เป็นสัมมนา 3 วันครึ่งกับโทนี่ ร๊อบบิ้น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อปลดล๊อคและปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ภายในของทุกคนซึ่งสามารถทำให้คุณทะลุทุกข้อจำกัดของคุณและสร้างชีวิตที่คุณปรารถนา เรียนรู้วิธีการก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดสู่ความสำเร็จในชีวิตที่คุณกำหนดได้เอง


พัฒนาสุขภาพและภาพลักษณ์ของคุณ

สร้างความสดชื่นและเปลี่ยนแปลงให้กับสุขภาพและสรีระของคุณ ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังสามารถสร้างไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองกับความต้องการคุณได้อย่างมีคุณภาพ

อิสรภาพทางการเงินและชีวิตของคุณ

ทุกๆคนนั่นมีสิทธิที่จะได้รับประสบการณ์ในการมีอิสรภาพทางการเงิน โดยเริ่มจากกาสร้างเป้าหมายที่คุณต้องการและเรียนรู้วิธีการที่จะทำให้ไปถึงเป้าหมายทีละขั้นตอนเพื่อการสร้างกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการก้าวข้ามขีดจำกัดทางการเงินของคุณ

ความสัมพันธ์และความผูกพันธ์

การสื่อสาร คือกุญแจสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น สร้างการสื่อสารสู่ความเข้าใจในระดับที่สูงขึ้นโดยการเข้าใจการใช้คำพูด โทนเสียง และจิตวิทยา ซึ่งส่งผลและปรับเปลี่ยนการมีส่วนร่วมระหว่างตัวคุณและคนที่อยู่รอบข้าง

Tony Robbins’
Unleash The Power Within Singapore 2018

4 ขั้นตอน ปลุกพลังชีวิต
ความสัมพันธ์ / ความมั่งคั่ง / สุขภาพ / ธุรกิจ


ตารางงานสัมมนา UPW2018

เปลี่ยนความกลัวเป็นศักยภาพ
ลองจินตนาการว่าความกลัวนั้นไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอีกต่อไป คุณจะทำ เปลี่ยน หรือ เอาชนะอะไรเป็นอย่างต่อไป? ผู้คนที่ประสบความสำเร็จในแต่ละสาขาอาชีพได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ที่สำคัญที่สุดนั่นคือการเปลี่ยนแปลงความกลัวสู่การกระทำที่ชัดเจน เรียนรู้ความลับในการสร้างผลลัพธ์ที่ยั่งยืนซึ่งโทนี่ได้ใช้ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงผู้คนนับล้านทั่วโลก เอาชนะความกลัวในจิตสำนึกซึ่งรั้งคุณไว้ เมื่อใดที่คุณสามารถเอาชนะสิ่งที่คุณเคยคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ คุณจะสามารถเอาชนะทุกปัญหาในชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดาย
เปลี่ยนความฝันเป็นความจริง
คุณต้องการอะไรในชีวิต หน้าที่การงาน และความสัมพันธ์ของคุณ? ผู้ทรงอิทธิพลและผู้นำส่วนมากเริ่มต้นจากการตระหนักถึงทิศทางที่พวกเขากำลังจะไป คุณจะได้เรียนรู้ในการทำความเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในชีวิตของคุณ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณสามารถสร้างการตัดสินใจที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จที่จับต้องได้ ค้นพบขั้นตอนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณอย่างถาวร และทำลายช่องว่างระหว่างสิ่งที่คุณต้องการกับสิ่งที่คุณอยู่ ณ ปัจจุบันนี้

สร้างการเปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตใหม่

ในจุดนี้ คุณจะสามารถเอาชนะความกลัวของคุณได้ พร้อมทั้งสามารถสร้างความชัดเจนกับสิ่งที่คุณต้องการ รวมไปถึงการสร้างแผนในการเดินทางไปสู่ความสำเร็จในชีวิตของคุณ สิ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ที่ยังฉุดรั้งคุณไว้นั่นคือความขัดแย้งในจิตใจของคุณ ที่ป้องกันคุณจากการลงมือทำอย่างจริงจัง ในวันนี้ คุณจะได้ปลดล็อคความเชื่อที่ปิดกั้นคุณจากความสำเร็จ เรียนรู้กลยุทธ์พื้นฐานที่จะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเป้าหมายที่คุณคาดหวังและคู่ควร พร้อมรับประสบการระดับโลกในการเปลี่ยนแปลงความเชื่อโดยการสร้างขีดจำกัดที่ไร้ขีดจำกัด เพราะวันนี้คือวันแห่งการเปลี่ยนแปลง

พลังของพลังงานบริสุทธิ์

ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างชีวิตที่มหัศจรรย์นั่นคือพลังงาน การมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็แล้วแต่ เรามักจะใช้ร่างกายของเราไปในทางที่ผิด คุณจะต้องสร้างความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี เรียนรู้ในการสร้างพลังงานผ่านกลยุทธ์ทางโภชนาการและจิตใจที่จะช่วยปรับปรุงระบบภายในของคุณให้ดียิ่งขึ้น สร้างความท้าทายใหม่ให้กับชีวิตของคุณและสร้างการลงมือทำที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและยืนยาว

TESTIMONIALS

HUGH JACKMAN

นักแสดงจากภาพยนต์  X-men

“ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จแค่ไหน และไม่ว่าคุณจะมีความสุขเพียงใด โทนี่จะมีบางอย่างให้คุณเรียนรู้เสมอ”

GERARD BUTLER

นักแสดงจากภาพยนต์ ขุนศึก 300

“โทนี่มีวิธีปฏิบัติที่ชาญฉลาดมาก ที่สามารถเอาความกลัวออกไปให้พ้น


UNLEASH THE POWER WITHIN 2018 TICKET / บริการแปลภาษา อังกฤษ-ไทย

วันพฤหัส      1  กุมภาพันธ์  2561    12.00 น. – 24.00 น.

วันศุกร์         2  กุมภาพันธ์  2561     08.15 น. – 22.30 น.

วันเสาร์        3  กุมภาพันธ์  2561     09.30 น. – 23.00 น.

วันอาทิตย์    4  กุมภาพันธ์  2561     09.30 น. – 19.00 น.

*เวลาดังกล่าวเป็นเพียงแค่เวลาโดยประมาณเท่านั้น อนึ่งทางผู้จัดสัมมนาและ Tony Robbins จะคำนึงถึงมาตรฐานที่ดีที่สุดในการเรียนรู้และยืนยันว่าผู้เข้าฟังสัมมนาจะได้รับเนื้อหาที่ครบถ้วน ดังนั้น กำหรดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การลงทะเบียน

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะต้องทำการลงทะเบียนก่อนเข้างาน โดยการลงทะเบียนจะมีขึ้นใน วันพฤหัสที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561  ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น.  กรุณาเผื่อเวลาอย่างน้อย 30 นาที ในการลงทะเบียนสัมมนา

บัตรสัมมนา

E-Ticket จะถูกส่งถึงผู้ร้วมสัมมนาตามอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้  กรุณาปริ้น E-Tickets ของท่านและนำมาลงทะเบียนที่เคาเตอร์ลงทะเบียนตามประเภทบัตรของท่านในวันพฤหัสที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561

กรณีซื้อบัตรสัมมนามากกว่าหนึ่งที่นั่งในคราวเดียวกัน E-Ticket จะยังไม่ถูกส่งจนกว่าจะแจ้งข้อมูลครบทุกคน (ชื่อ-นามสกุล ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ,เบอร์มือถือ ,อีเมล์และที่อยู่) กรุณาส่งข้อมูลที่สมบูรณ์มาที่ [email protected]

Singapore Expo Hall (สิงค์โปร์เอ็กซ์โปฮอลล์)

สิงค์โปร์ซิตี้ ประเทศสิงค์โปร์

ที่อยู่ติดต่อ : 1 Expo Drive, #02-01, Singapore 486150

     


X